Demon – Walk Cycle

Demon_Animation_WalkCycle3_81


Honestly, this is the first time I created something from the initial concept art to the final render. I did everything from sketching (+ a little painting), modeling, texturing, shading, render setup, rigging, animating, rendering and final composition (color correction mostly). This cost me almost 4 years of non-stop learning to be able to do that, what a pain! (ok, I agree, I’m a slow leaner =.=)

Even though it’s still very basic and lots of thing need to improve, but the feeling I’m having now is so amazing, seeing your own creation (I’ll call him my child) moving around is the best feeling ever.

Về Truong
CG Artist

7 Responses to Demon – Walk Cycle

 1. tinhhoang says:

  Hi trường! a thấy cái ani này muốn nói theo cảm nhận tí. :), tướng đi của nó không toát lên được khí thế của model, một là minh gập người xuống dang rộng tay, hai là mình ngữa người ,ưỡn ngực để toát được sức mạnh của nó trong tư thế đi bình thường. ý kiến cá nhân thôi trường nhé. chúc có nhiều tác phẩm đẹp.

  • Truong says:

   cảm ơn anh đã góp ý. Đúng là animation đang có rất nhiều vấn đề. Anyways, lần sau e sẽ cố gắng cải thiện ^^
   À, e vừa tạo lại fb page, nếu a muốn thảo luận chung với mọi người thì comment ở đấy cũng dc https://www.facebook.com/truongcgartist ^^

   • tinhhoang says:

    OK, thanks, không sao tất cả đều đang bắt đầu mà, a cung lọ mọ mà chưa thấy ánh dương đâu, sẽ đạt được cảnh giới bấy giờ ấy mà, :))),chúc vui vẽ.

 2. zitlunxinh says:

  Thành quả cũng đáng để chúc mừng nhỉ :D
  Bạn tự học như vậy thì không chậm đâu. Một 3d artist thông thường chỉ giỏi 1 lĩnh vực, nhưng bạn biết làm nhiều thứ như vậy thì cũng đáng nể lắm (dù theo tôi nghĩ có lẽ bạn có năng khiếu về modelling nhiều hơn animation, walk cycle này chưa thể hiện rõ tính cách nhân vật và cần overlap nhiều hơn – chỉ là ý kiến của riêng tôi).
  Điều quan trọng nhất khiến tôi ngưỡng mộ bạn đó là sự kiên trì theo đuổi đam mê. Tôi thua bạn ở điểm này và cần phải học hỏi :)

  • Truong says:

   Cảm ơn bạn đã góp ý, đúng là mình cần cải thiện nhiều về animation để có thể trở thành 3D Generalist hoàn thiện. Chúc bạn cũng theo đuổi được đam mê của chính mình. Have a nice day! :)

 3. Ẩn danh says:

  “This cost me almost 4 years of non-stop learning” for 0:17s
  trời ơi kinh khủng quá, em thua!

 4. Pingback: About | Make 3D Short Films

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: